Bonsai đá quý - Decor phong thủy bàn làm việc

Hiển thị 1–18 của 29 kết quả

Bonsai đá quý kết hợp lũa và tượng , đá quý tuy rằng đã xuất hiện trên thế giới đã khá lâu nhưng ít được biết. Các sản phẩm đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.Nên rất ít người làm hoặc có thể thực hiện được.

Cũng như các loại bonsai khác, bonsai đá quý cũng có những yếu tố nghệ thuật thẩm mỹ rất riêng biệt với các dáng độc đáo như: dáng trực, dáng xiên , dáng thác đổ, …

Các loại bonsai đá quý có nhiều ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc, trường thọ cho người sử đụng . Nhiều nghệ nhân sắp đặt thêm một số vật mang tính trang trí như những bức tượng gốm nhỏ, những mẫu đá quý,đá bán quý hoặc gỗ lũa.

Bonsai – đá quý đặc biệt có độ bền cao có thể thay thế bonsai sống nhưng vẫn giữ được giá trị kiểu dáng ,việc chọn mua 1 cây bonsai đơn giản hơn nhiều không cần phải tốn thời gian chăm sóc bón phân , phù hợp để trong nhà trên bàn làm việc trong phòng họp phòng khách.

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp hình thức. Bonsai bằng – còn mang theo cả ý nghĩa về phong thủy. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành lên tới 3 năm.