Có nhiều cách bạn có thể sử dụng  phong thủy  để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và dồi dào. Một phương pháp đơn giản là trang trí nhà cửa và văn phòng của bạn bằng những cách bổ trợ bằng phong thủy phù hợp với sở thích và phù hợp với tổng thể trang trí. Bắt đầu bằng cách xác định vị trí phong thủy của bạn phong thủy , và đảm bảo chăm sóc nó thật tốt để năng lượng trong không gian của bạn cảm thấy tươi mới và tràn đầy sức sống.

Hãy nhớ rằng thu hút sự giàu có và may mắn liên quan đến nhiều thứ hơn là các phương pháp chữa bệnh và các biểu tượng phong thủy. Các thầy phong thủy xưa khẳng định rằng phong thủy tốt không thôi không mang lại cho bạn sự giàu có nếu bạn không phấn đấu để giàu có. Thay vào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm danh tiếng và tài sản.

 • Xác định hướng tài lộc

  mã đáo thành công

  Trong  phong thủy , khu vực kết nối với tiền bạc của bạn, hay tài chính thịnh vượng và dồi dào, là khu vực Đông Nam  của ngôi nhà  hoặc văn phòng của bạn . Đây là cách cổ điển hay trường phái phong thủy truyền thống để xác định  khu vực tiền bạc của bạn.đảm bảo chăm sóc nó thật tốt tránh nhà vệ sinh ,ô uế .

 • Bình phong thủy

  Bình phong thủy là một trong những vật dụng bổ trợ phong thủy lâu đời nhất. Lịch sử của chiếc bình giàu có rất  phức tạp; cấu tạo và biểu tượng của nó có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong  ứng dụng phong thủy , lộc bình được sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh dồi dào, giúp bạn thu hút và tăng cường dòng chảy của  cải và thịnh vượng.

  Bể Cá

  Đèn LED cho hồ thủy sinh

  Phong thủy bể cá  là phương pháp bổ trợ phong thủy đẹp và mạnh thu hút năng lượng của sự giàu có và phong phú. Được đặt đúng cách và chăm sóc một cách khôn ngoan, chúng sẽ khuếch đại năng lượng trong bất kỳ không gian nào và thu hút nhiều sự giàu có hơn Chi. Bể cá cảnh được coi là tốt lành trong phong thủy vì chúng mang lại sự kết hợp hài hòa của một số yếu tố phong thủy thu hút sự giàu có.

 • Cây tre may mắn
  cây trúc may mắn phong thủy
   Cây trúc may mắn được coi là một phương pháp chữa bệnh phong thủy thành công khi nó đại diện cho cả năm yếu tố phong thủy. 

  Cây  trúc may mắn là một trong những loại cây phong thủy bổ trợ được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đủ may mắn để có tre mọc trong  vườn của mình , bạn sẽ biết âm thanh của tre nhẹ nhàng như thế nào – gần như siêu việt -. Để sử dụng cây tre may mắn như một  phương thuốc phong thủy , hãy mua nó với một số lượng thân tre cụ thể.

 • Đài phun nước phong thủy

Đài phun nước phong thủy  có đủ hình dạng, kích thước, chất liệu. Các ứng dụng của đài phun nước trong phong thủy có rất nhiều – từ  sức khỏe  đến  sự giàu có  đến cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn  .

 • Bonsai Đá Quý

Lũa Bonsai Dây Đồng Đá Quý

Các loại bonsai đá quý phong thủy  hiện có rất nhiều loại  , bao gồm cả cây bằng  thạch anh tím ,  mã não , san hô. Cây đá quý phong thủy có chứa  tinh thể citrine thường được dùng trong các ứng dụng phú quý.

Mai Chiêu Tài Đá Citrine
Mai Chiêu Tài Đá Citrine
 • Phật Di Lặc


Phật di lặc
được sử dụng như một phương pháp bổ trợ phong thủy để cầu tài lộc  may mắn , dồi dào, hạnh phúc, thành công và sức khỏe dồi dào. Còn được gọi là Hạnh phúc, Phật di lặc cười thường được mô tả bằng những thỏi vàng, hoặc một bao châu báu. Đôi khi họ được bao quanh bởi trẻ em.
 • Rùa rồng

Rùa rồng phong thủy

Các rùa con rồng là một sinh vật huyền thoại và cách bổ trợ phong thủy cổ điển cho sự giàu có, bảo vệ, và may mắn. Nó có thân của một con rùa và đầu của một con rồng và thường đứng trên một chiếc giường  đựng tiền và thỏi và ngậm một đồng xu trong miệng.

 • Tỳ Hưu

Tỳ Hưu Đá Lapiz Lazuli
Tỳ Hưu Đá Lapiz Lazuli

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

 • Tinh thể Citrine
  phong thủy citrine

  Citrine là tinh thể phong thủy phổ biến nhất để thu hút tiền bạc và sự giàu có. Có rất nhiều phương pháp bổ trợ phong thủy truyền thống bằng citrine (hoặc pha lê được làm giống citrine) —từ tua đỏ với  biểu tượng bình giàu có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *