Được phát triển cách đây 3000 năm, Phong thủy là một hệ thống triết học của nghệ thuật Trung Hoa nhằm hài hòa mọi người bằng cách tạo ra một môi trường trong nhà cân bằng. Thuật ngữ phong thủy có nghĩa là ‘gió nước’, phong có nghĩa là gió và  thủy có nghĩa là nước . Phong thủy thuyết phục chúng ta biến môi trường xung quanh thành những không gian tràn đầy năng lượng, hài hòa tự do, như gió và nước.

trấn trạch

Các vật phẩm phong thủy khi được đặt ở nhà sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc và an khang. Bạn cũng có thể tặng chúng như một món quà cho những người đặc biệt của mình để chúc phúc cho họ những điều tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn có thể xem qua những vật phẩm phong thủy tốt cho nhà bạn.

Phong thủy nhìn thế giới trong bối cảnh của năng lượng vũ trụ. Một trong những yếu tố quan trọng hay ý tưởng của phong thủy là mảnh đất đó là đất sống và chứa đầy năng lượng tích cực và phải có một luồng thông suốt không gian của bạn . Khi nó bị chặn, năng lượng sẽ trở nên trì trệ và bạn có thể cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống. Cân bằng và điều chỉnh chi tiết trong nhà của bạn giúp khuyến khích và tiếp thêm năng lượng, sự tích cực và dòng chảy.

Dưới đây là 6 mẹo Phong thủy để mang lại sự tích cực và hài hòa cho ngôi nhà của bạn:

1. Làm cho cửa chình nhà bạn thông thoáng và đẹp đẽ

Phong thủy nhìn nhận cửa chính là lối vào của năng lượng vào nhà. Đó là cửa ngõ chính dẫn đến tài lộc, sự tích cực và dồi dào.

  • Làm cho lối vào của bạn đẹp và nếu có thể, bao quanh bởi cây xanh. Lối vào của bạn sẽ mang lại cho mọi người một năng lượng tích cực. Truyền cho nó màu sắc và hương thơm. Bạn có thể sử dụng chuông gió, đèn, cây cối, cờ, pha lê và đài phun nước – bất cứ thứ gì cung cấp năng lượng cho bạn và khiến bạn hạnh phúc.
  • Luôn luôn sử dụng cửa trước làm cổng vào. Tránh đi vào bằng cửa sau hoặc cổng nhà để xe.
 Phong thủy Home trước cửa đẹp bao quanh bởi cây xanh

2. Tránh xa sự lộn xộn

Đây là điều hiển nhiên và là bước đầu tiên không thể thiếu đối với phong thủy. Nếu không tránh được sự lộn xộn, năng lượng sẽ không chảy tự do. Sự bừa bộn gây ra căng thẳng cho cả về ý thức và tiềm thức. Nó khiến ham muốn vô độ của chúng ta tăng vọt, do đó khiến chúng ta cảm thấy không hài lòng với tất cả những gì chúng ta có.

 Tổ chức tốt không gian bếp và khu vực di chuyển theo phong thủy nhà

3. Đảm bảo mọi thứ đều hoạt động bình thường

Đảm bảo rằng tất cả các cửa và ngăn kéo mở dễ dàng mà không bị kẹt. Rò rỉ phải được khắc phục, đèn và quạt phải hoạt động và điều khiển từ xa phải có pin, về cơ bản, mọi thứ phải hoạt động bình thường. Đừng trì hoãn hoặc trì hoãn việc sửa chữa cần thiết, vì chúng làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng trong nhà.

Tất cả những thứ phải hoạt động đúng với phong thủy ngôi nhà như nắm đấm cửa, ngăn kéo, v.v.

4. Phòng ngủ chỉ có ý nghĩa để thư giãn

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự bình tĩnh của tâm trí và cơ thể, và cả trong các mối quan hệ của bạn, phòng ngủ của bạn chỉ nên phục vụ mục đích thư giãn và bao gồm cả Ngủ và Tình dục. Đừng mời những nguồn năng lượng của sự bồn chồn, đầu óc hay gắng sức vào không gian thư giãn của bạn.

Phòng ngủ sạch sẽ và sảng khoái với cửa sổ cho phong thủy nhà

5. Tạo lối đi thông thoáng trong nhà của bạn

Đúng như tên gọi, phong thủy tượng trưng cho các yếu tố gió và nước. Điều này ngụ ý rằng khi bạn đi qua nhà của mình, bạn sẽ có thể chảy như nước. Cần phải có tính thanh khoản trong quá trình di chuyển của bạn tránh khỏi bất kỳ chướng ngại vật hoặc vật cản nào.

 Lối đi hoặc lối vào miễn phí để đi bộ qua Feng Shui Home

6. Phải làm sạch tất cả cửa sổ của bạn

Cửa sổ cho biết tầm nhìn của bạn ra thế giới – và thế giới nhìn bạn như thế nào. Do đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy và trải nghiệm mọi thứ mà thế giới cung cấp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào do bụi bẩn, bụi bẩn gây ra.

Người phụ nữ lau cửa sổ cho Feng Shui Home
☘️Khaij Home Decor cung cấp thiết kế ,gia công đá quý,bán quý,nội thất phong thủy phong cách xanh ☘️

➡️Địa điểm : 121 bàu cát 4, phường 14, Tân Bình, HCM⬅️
☎️ Hotline: 0988888711- 0708877888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *