Tượng Phật có thể dùng để trang trí nhà cửa ?

phật

Người ta không cần phải theo đạo Phật để có một bức tượng hay hình ảnh của Đức Phật trong nhà. Chỉ cần tượng mang lại cảm giác cân bằng và yên tĩnh là ta có thể đặt không những còn mang lại vẻ đẹp cho nhà bạn tạo một bầu không khí ấm cúng mà còn được sự bảo vệ vô hình của Đức Phật, đó là lý do  tượng Phật thường được nhìn thấy trong các ngôi nhà .

Tượng Bồ Tát Gốm Tử Sa Kèm Đế TG01

Tuy nhiên, vì Đức Phật là một thần tượng tôn giáo, người ta nên đối xử với Tượng bằng sự tôn trọng mà người ta ban cho bất kỳ thần thánh nào khác . Dù ở ngoài vườn hay trong nhà, tượng Phật phải luôn được giữ sạch sẽ và môi trường xung quanh cũng phải đẹp không ô uế

Tương tự, giống như trong Chùa, nơi người ta làm mới năng lượng bằng cách thắp nến, đèn và nhang, cũng nên làm như vậy đối với các bức tượng Phật.

Có nên đặt tượng Phật ngoài sân vườn

Hầu hết các gia chủ mua tượng Phật để trang trí ngoài sân , vườn vì nó giúp cải thiện tính thẩm mỹ và tăng sự bình yên cho nhà bạn. Tuy nhiên, khi làm như vậy, điều quan trọng là không được coi thường tượng Phật. Giống như bất kỳ phần nào khác của ngôi nhà, điều cần thiết là nâng bức tượng lên từ mặt đất, nên xây bệ si măng . Ngoài ra, thỉnh thoảng nên thắp nến hoặc nhang trước tượng.

Mọi người muốn ngôi nhà của họ rực rỡ, sang trọng hoặc đơn giản tùy theo sở thích của họ. Tuy nhiên, có một ngôi nhà yên bình, nơi bạn có thể ngủ ngon là một mong muốn được yên bình . Bình an là một trạng thái tâm trí được liên kết trực tiếp với năng lượng của không gian chúng ta đang sống, tượng Phật là một trong những biểu tượng giúp mang lại sự bình yên và hòa hợp.

☘️Khaij Home Decor cung cấp thiết kế ,gia công đá quý,bán quý,nội thất phong thủy phong cách xanh ☘️

➡️Địa điểm : 121 bàu cát 4, phường 14, Tân Bình, HCM⬅️
☎️ Hotline: 0988888711- 0708877888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *