Theo phong thủy, đặt những tảng đá trong phòng khách là không thích hợp. Nó sẽ biến căn nhà bạn thành “thạch gia trang” khiến bầu không khí ấm áp trong gia đình bị ảnh hưởng, tạo sự căng thẳng cho người ở. Hiện nay, việc tìm mua một số loại đá tại các cửa hàng phong thủy quá dễ dàng và theo trào lưu thích mua sắm các loại đá phong thủy để trang trí phòng khách là rất phổ biến. Tuy nhiên, ít ai để ý việc làm này đôi khi không tốt.  Một số mẫu nhẫn đá quý đẹp cho bạn lựa chọn 

Những Điều Nên Tránh Khi Bố Trí Đá Phong Thủy

  • Không nên trang trí những hòn đá có hình dạng kỳ lạ Một thời gian. Việc sử dụng các loại đá phong thủy để trang trí trở thành mốt phổ biến. Tuy nhiên, những loại đá với hình dạng khác nhau được đặt trong phòng khách thực tế lại có những ảnh hưởng nhất định đến phong thủy phòng khách.

 

tinh thể đá phong thủy
Tinh thể thạch anh cũng là sự lựa chọn cho bạn

  • Các tượng Phật bằng đá cũng không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy. Nên đặt cẩn thận trong một căn phòng thờ riêng . Hoặc một nơi yên tĩnh, sạch sẽ và lưu ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.
  • Không nên đặt đá nguyên sơ. Các hòn đá phong thủy chưa qua chế tác, chưa có các yếu tố can thiệp của con người thì không nên sử dụng. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng, không phải là cứ là đá nguyên gốc thì tốt hơn.
  • Các loại ngọc bích, đá cẩm thạch, đá quặng không rõ có một số bức xạ. Không nên đặt trong phòng ngủ nhưng có thể đặt trong phòng khách hoặc không gian ban công.

Quả Cầu Thạch Anh Đen DPT03

  • Nên đặt đá có dạng hình tròn. Không nên thích những hòn đá có hình dạng kỳ lạ. Chẳng hạn như các hòn đá có góc cạnh lồi lõm. Vì nó tác động rất xấu cho phòng khách. Bởi vì phòng khách là nơi đón tiếp khách, bầu không khí nên hài hòa. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm hỏng bầu không khí.

Những Điều Nên Làm Trong Khi Bố Trí Đá Phong Thủy

  • Vị trí nơi đặt đá cần cẩn trọng trong mối quan hệ tương sinh tương khắc với gia chủ. Đá đặt quay hướng vào trong nhà không có lợi cho gia chủ, nên thay đổi hướng ra ngoài. Cũng giống như các tượng thú đá nên đặt hướng đá ra bên ngoài hoặc đặt ở cửa sẽ tốt hơn.

Trụ Đá Florite DPT01

  • Đặt hòn đá tròn trong góc căn phòng có thể giúp người sử dụng phòng tránh các cơn giận dữ.

  • Cần lưu ý, một con sư tử dù bằng đá cẩm thạch hay bằng gỗ, khi đặt trong phòng khách phải đặt theo cặp. Một đực một cái và hướng ra ngoài cửa, đường phố chứ không hướng vào nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *