Phật Di Lặc – Biểu Tượng Tuyệt Đối Cho Sự An Lạc, Vui Vẻ, May Mắn Và Hạnh Phúc.
Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
Cách Bài Trí Đặt Bàn Thờ Thần Tài Và Thổ Địa Cho Hợp Phong Thủy

Việc đặt tượng Phật Di Lặc theo những qui tắc phong thuỷ nhất định trong mỗi gia đình đem lại vận may và an lành cho gia đình.

 

Vậy để tượng Phật Di Lặc ở đâu thì hợp phong thủy?

1. Đặt Tượng Di Lặc Trong Nhà

– Bày tượng Phật Di Lặc đối diện với cửa chính: nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

– Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.

– Nếu đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.

– Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.

Cách Bài Trí Đặt Bàn Thờ Thần Tài Và Thổ Địa Cho Hợp Phong Thủy

2. Đặt Tượng Di Lặc Bên Ngoài

Đối với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

– Với những người hay đi xe đường dài nên đặt tượng Phật Di Lặc trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.

– Đặt tượng Phật Di Lặc ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

– Đối với học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập, sáng tạo.

– Chúc bạn có thể chọn được vị trí đặt tượng Phật Di Lặc thích hợp – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *