Quà Tặng Tân Gia là quà tặng đặc biệt nhất mà gia chủ luôn nhớ tới người tặng quà , thường được tặng nhứng món quà ý nghĩa mang giá trị phong thủy cho ngôi nhà nhất

Tân gia là một ngày đặc biệt, một sự kiện quan trọng trong phong tục của người châu á cũng như Việt Nam. Là một buổi lễ mà chủ ngôi nhà mới xây xong tổ chức và mời bà con bạn bè đến chia vui có căn nhà mới tổ ấm mới . Chắc hẳn mọi người đều suy nghĩ đến những món quà độc đáo để mừng cho niềm vui của gia chủ ,vừa phù hợp lại vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Tại sao quà tặng tân gia lại quan trọng đến vậy ,Khi được lời mời tới bữa tiệc tân gia,là một lời mời trân trọng là sự tin tưởng từ gia chủ đến với bạn là sự thành kính cũng như để sau khi nhìn vào căn nhà hằng ngày họ luôn nhớ tới bạn quà tặng của bạn

Trong bữa tiệc tân gia cũng rất nhiều người tặng trùng hợp nhau giống nhau là điều khó tránh khỏi tạo nên dư thừa với gia chủ

Cùng Khaij điểm qua Những mẫu quà tặng tân gia độc đáo mà không đụng hàng của Khaij Home Decor

1 . Tranh Đá Quý Quà  được tặng tân gia nhiều nhất

Tranh luôn là chủ đề lựa chọn quà tân gia nhiều nhất , nhưng đặc sắc hơn với tranh đính đá quý thiên nhiên

Những loại đá thiên nhiên được làm trang sức nay những vụn đá được Khaij Art tạo thành một bức tranh không chỉ mang năng lượng phong thủy từ đá thiên nhiên mà còn mang những ý nghĩa chứa đựng từ những bức tranh nghệ thuật

Tranh Đá Quý Mã Đáo Thành Công
Tranh Đá Quý Mã Đáo Thành Công

Mã đáo thành công ý nghĩa Chúc cho gia đình, vợ chồng, con cái một khi đã làm việc gì đó, đi đâu đó sẽ luôn có được sự thành công, danh vọng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tranh Đá Quý Bát Hạt Quy Viên
Tranh Đá Quý Bát Hạt Quy Viên

Tranh bát hạt quy viên treo trong nhà sẽ đem lại cho gia chủ những hiệu ứng tốt, mang đến cho ngôi nhà sự độc đáo cũng như góp phần xua đuổi đi những điềm xấu và mang lại điều tốt cho gia đình như sức khỏe tốt, tài lộc, trường thọ và sự êm ấm giữa các thành viên trong gia đình

  • Tranh Tứ Quý Tùng Trúc Cúc Mai
Tranh Tứ Quý Tùng Trúc Cúc Mai TDQ-T005
Tranh Tứ Quý Tùng Trúc Cúc Mai TDQ-T005

Tùng Cúc Trúc Mai là sự luân chuyển của mùa màng Xuân – Hạ – Thu – Đông giúp vạn vật được sinh sôi nảy nở, đem đến may mắn, hy vọng về cuộc sống suôn sẻ và thịnh vượng. Bộ tranh Tứ Quý còn là biểu tượng của ý chí bất khuất, cốt cách thanh cao và đầy kiên cường của người quân tử.

  • Tranh Đá Quý Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Đá Quý Sơn Thủy Hữu Tình
Tranh Đá Quý Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Lời chúc là sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

  • Tranh Đá Quý Tùng Hạc Đón Khách

Trong bức tranh tùng hạc đón khách muốn truyền đạt lại cho khách đến nhà rằng gia đình rất hiếu khách.

Khách đến chơi nhà chính là sự vinh dự lớn cho gia chủ . Giống như trong tranh Cây Tùng và Chim Hạc đều là những biểu tượng hiếu khách.

 

tranh tùng hạt đón khách
Tranh Tùng Hạc Đón Khách

2. Khay Trà quà tặng tân gia cho những đối tác , người lớn tuổi

Nếu bạn dành tặng quà tân gia cho sếp, cho đối tác , những người trung niên họ thường quý khay bình ấm trà vì bàn trà luôn là đầu câu chuyện ,những ý tưởng , bàn bạc , là vật gắn bó mỗi khi ngồi uống trà thưởng thức .

Khay trà không còn chỉ là một thứ trà cụ mang đậm tính lễ nghi, nghệ thuật truyền thống mà đang dần dần được coi như một thứ “đồ gia dụng” sang trọng, ở một đẳng cấp khác cao hơn hẳn so với các vật dụng thông thường trong cuộc sống gia đình hiện đại ngày nay. Tặng khay trà thể hiện được tầm “nhìn xa trông rộng” của người tặng, cũng là thể hiện sự trân trọng tình cảm và mong muốn cho gia chủ có một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp hơn.

Khay Trà Bằng Đá
Quà Tặng Tân Gia Khay Trà Bằng Đá

Tặng quà tân gia thường là các vật dụng sang, độc, đẹp, thích hợp để gia chủ trưng “khoe” trước mặt khách đến chơi nhà. Chính vì vậy, khay trà càng độc đáo càng được ưa chuộng và chọn lựa như một món quà tân gia lý tưởng.

Khay Trà Gỗ Lũa KT-004
Quà Tặng Tân Gia Khay Trà Gỗ Lũa KT-004

Khay trà, đặc biệt là khay trà mang ý nghĩa phong thủy chính là món quà đáp ứng được cả yêu cầu và tâm tư của chủ và khách, bởi đây sẽ là vật dụng được gia chủ sử dụng đầu tiên và nhiều nhất mỗi lần khách ghé nhà chơi. Bàn trà bạn tặng được đặt ở vị trí nào trong căn nhà cũng thể hiện một phần tầm quan trọng của bạn trong mắt họ.

3. Tiểu Cảnh Bonsai quà tặng tân gia cho gia đình

Những tiểu cảnh dùng để trang trí phòng khách rất bắt mắt và đẹp , mang nhiều ý nghĩa , tạo dựng phong thủy cho căn nhà với những viên đá quý , đá bán quý 100% . Mang lại cảm giác nổi bật trong phòng trà ,phòng làm việc phòng khách .

Tiểu cảnh bonsai
Tiểu cảnh bonsai mang vẻ đẹp bình yên cho tổ ấm gia đình
Gỗ Lũa Treo Tường không những đẹp mà còn dùng để che khuyết điểm trên tường nhà
Gỗ Lũa Treo Tường không những đẹp mà còn dùng để che khuyết điểm trên tường nhà , tăng thêm sinh động

 

Bình Bonsai
Bình Bonsai rất được ưa chuộng trong trang trí phòng khách bàn làm việc

 

4. Tượng Phật Di Lặc quà tặng tân gia ý nghĩa cho người kinh doanh

Đối với người làm ăn Tượng Phật Di Lặc là tượng không thể thiếu trong phòng khách , cơ sở kinh doanh, văn phòng với mong ước người phù hộ cho việc kinh doanh, làm ăn ngày càng thuận lợi và phát đạt.

Tượng Di Lặc Corindon 500kg
Tượng Di Lặc Corindon 500kg

 

Tượng Di Lặc Bằng Gỗ
Tượng Di Lặc Bằng Gỗ Cẩm Lai

Phật Di Lặc có thể là món quà lý tưởng cho bất cứ dịp vui nào. Với người đang thành công hay những người  gặp nhiều rủi ro, đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa

☘️Khaij Home Decor cung cấp thiết kế ,gia công đá quý,bán quý,nội thất phong thủy phong cách xanh ☘️

➡️Địa điểm : 121 bàu cát 4, phường 14, Tân Bình, HCM⬅️
☎️ Hotline: 0988888711- 0708877888

Hãy Truy Cập Fanpage để hưởng nhiều ưu đãi : https://www.facebook.com/Khaijdecorart/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *